- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu6 giờ
- Khẩu phần8
- Lượt xem320
Mã số BC30
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 311 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 17.5g35%
- Fat 27g34%
- Carbs 4.4g1.6%
- Net Carbs 3g
Hướng dẫn nấu ăn
Đặt giăm bông lên thớt. Đặt hai chiếc thìa gỗ ở hai bên và dùng dao cắt thịt giăm bông đến cạnh thìa để tạo thành những lát cắt ngang (nhưng không cắt hết)
Đặt giăm bông đã cắt lát vào nồi nấu chậm
Trộn sirô cây phong, mù tạt Dijon, đường nâu và đinh hương với nhau trong một bát nhỏ. Đổ hỗn hợp này lên giăm bông
Nấu ở nhiệt độ thấp trong 4-6 giờ (phết đều nước sốt sau 1-2 giờ)
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Giăm bông thịt heo sirô cây phong
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Đặt giăm bông lên thớt. Đặt hai chiếc thìa gỗ ở hai bên và dùng dao cắt thịt giăm bông đến cạnh thìa để tạo thành những lát cắt ngang (nhưng không cắt hết)
Đặt giăm bông đã cắt lát vào nồi nấu chậm
Trộn sirô cây phong, mù tạt Dijon, đường nâu và đinh hương với nhau trong một bát nhỏ. Đổ hỗn hợp này lên giăm bông
Nấu ở nhiệt độ thấp trong 4-6 giờ (phết đều nước sốt sau 1-2 giờ)